Quảng cáo banner

Quảng cáo banner
Quảng cáo banner

Google đang là công cụ tìm kiếm thịnh hành nhất  được sử dụng hằng ngày và hằng giờ với hơn con số triệu lượt tìm kiếm một ngày.

Hiện nay, Google đang là mạng xã hội có quyền nhất và công cụ tìm kiếm của nó cũng được sử dụng hằng ngày và hằng giờ với hơn con số triệu lượt tìm kiếm một ngày. Theo như thống kê vào năm 2015 cho những năm trước đây, Google nhận được khoảng 7 tỉ 740 triệu nghìn lượt truy cập tung bình vào mỗi ngày vào năm 2014 và sẽ còn tăng cao nếu Google vẫn duy trì được việc cung cấp cho khách hàng của mình (tức cư dân mạng) những nội dung và thông tin mà họ cần chính xác và nhanh nhất. Điều này cho thấy, Google vẫn luôn là vùng đất màu mỡ giành cho các chiến lược quảng cáo Googlevà mang lại hiểu quả cao cho doanh nghiệp để khách hàng nhận biết được thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao.

quang-cao-banner-gdn-hoat-dong-nhu-the-nao 2

Quảng cáo Google display network cung cấp hình thức quảng cáo trên mạng hiển thị Google và quảng cáo banner Google Display Network (GDN) luôn là hình thức quảng cáo google nhận được tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp nhiều nhất và hiểu quả nhất.

Banner là gì? Và tại sao Google khuyến khích dùng quảng cáo Google Display Network?

Nói về banner, chúng ta có thể hiểu banner truyền thống là những tấm băng rôn hoặc những tấm bảng hiệu lớn cũng có thể gọi là banner, banner hiện đại là những hình ảnh có thông tin quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ nào đó của họ. Cả hai hình thức truyền thống hay hiện đại của banner mục đích đều muốn tạo được sự chú ý của người xem.

Tại sao Google khuyến khích dùng quảng cáo bannerGoogle Display Network? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng quangcaosieutoc tìm hiểu về hình thức quảng cáo Google Display Network củaGoogle.

Quảng cáoGoogle Display Network(GDN) là một trong những phương thức quảng cáo Google được cho phép sử dụng banner, văn bản để mở rộng nhận thức thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Hình thứcquảng cáo gooogle này giúp bạn có thể giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình trên các trang mạng xã hội trên khắp thế giới khi các trang web đó là đối tác của Google. GDN phủ sóng quảng cáo google trên nhiều kênh lĩnh vực khác nhau và cũng đa dạng trên các vùng địa lý và độ tuổi nhờ vậy chỉ cần Google cảm thấy phù hợp, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện đồng thời ở các trang web khác nhau.

Quảng cáo Google Display Network gần như là tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Và cho đến nay họ vẫn duy trì được hoạt động tốt mặc cho những trang mạng xã hội khác đang phát triển nhưng quảng cáo Google giữ vững là hình thức quảng cáo trực tuyến có số lượng trang web lưu trữ trong kho dữ liệu nhiều nhất và có độ phủ sóng trên thế giới rộng nhất. Nhờ có sự phủ sóng rộng như vậy mà hình thức quảng cáo banner GDN mới mang lại hiệu quả cao trong việc đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Ngoài quảng cáo banner GDN, còn những loại hình quảng cáo như văn bản, hình ảnh tĩnh, chạy bằng flash khác và các loại hình quảng cáo này đều hiển thị trên cả trên website và trên điện thoại di động.

quang-cao-banner-gdn-hoat-dong-nhu-the-nao

VỊ trí hiện thị banner quảng cáo Google

Tầm quan trọng của banner trong quảng cáo Google Display Network

Theo thống kê của trang báo mạng 24h thì cứ mỗi một giờ trôi qua trang chủ nhận được 100.000 lượt truy cập vào trang. Hãy bắt đầu làm phép tính: nếu quảng cáo banner trên của bạn có vị trí trong trang web trên (với thiết kế độc, lạ và hấp dẫn người nhìn) thì quảng cáo banner GDN của bạn sẽ nhận được bao nhiêu lượt thu hút trong 1 giờ đó? Câu trả lời là 5000 lượt xem. Và với 5000 bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu người mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Có thể là 2500 người cũng có thể là 1000 người một phần tuỳ vào chất lượng sản phẩm và nhu cầu cần thiết ngay-tại-thời-điểm thấy quảng cáo của người dùng. Nếu chúng ta không bàn về doanh thu, thì về một khía cạnh tâm lý, sản phẩm và thương hiệu của bạn cũng đã được nhận diện bởi 5000 người và thương hiệu của bạn đã được nhiều người biết đến hơn nhở vào quảng cáo banner GDN này.

Quảng cáo mạng hiển thị quan trọng bởi vì tính chất của Banner, banner có thể tồn tại ở 2 định dạng động và tĩnh thậm chí có thể kèm cả hình ảnh và chữ viết. Nó có đầy đủ yếu tố để người dùng biết đến doanh nghiệp của bạn chỉ cần nhìn vào quảng cáo banner GDN của bạn. Và đó cũng là lý do Google khuyến khích bản sử dụng hình thức quảng cáo banner GDN hơn những hình thức khác.

quang-cao-banner-gdn-hoat-dong-nhu-the-nao 1

Ký hiệu quảng cáoGoogle Display Network có chế độ random chạy quảng cáo

Làm thế nào để quảng cáo banner Google Display Network hiệu quả?

Người dùng luôn bị thu hút bởi những hình ảnh bắt mắt và những câu slogan ngắn gọn nhưng lại bao bọc đủ hàm ý để họ không ngại ngùng click chuột vào banner. Chúng ta dạo dựng một banner phải chứa đựng đủ những yếu tố đó, đặt mình như một người khách hàng đang xem quảng cáo banner GDN và tự hỏi liệu mình sẽ bị hấp dẫn với banner quảng cáo đó hay không. Chỉ cần bạn có một banner ấn tượng với đầy đủ những yếu tố trên, việc lèo lái khách hàng đến với trang đích chính không còn khó khăn nữa.

Quangcaosieutoc cho rằng một quảng cáo banner GDN ấn tượng có thể là một banner dưới dạng flash (động). Thông điệp đến với khách hàng cần phải phải có tính kích thích và mời gọi để người dùng muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ- bằng cách click chuột. Vị trí hiển thị quảng cáo banner GDN trên website cũng khá quan trọng, đánh đúng tâm lý khách hàng dưới mắt nhìn của họ bạn sẽ nhận được sự chú ý của họ hơn.

Quảng cáo Banner Google Display Network hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Banner Google Display Network hoạt động dưới 3 hình thức:

1. Quảng cáo Banner Google Display Network hoạt động theo ngữ cảnh (Contextual Targeting - Keywords Targeting):

Hệ thống thông minh của Google sẽ phân tích nội dung của các trang web mà tìm ra chủ để trung tâm phù hợp với quảng cáo banner của bạn (tiêu chí của Google là sự tương đương từ khoá, quốc gia, ngôn ngữ và chủ đề giữa quảng cáo banner và trang web đó)

2. Chọn chính xác website để đặt quảng cáo banner (Placement Targeting)

Quảng cáo Google Display Network sẽ giúp bạn đặt chính xác các quảng cáo banner của bạn lên những website phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn dựa trên lựa chọn của bạn trong danh mục lĩnh vực website (thường là những trang lớn) là đối tác của Gg.

3. Quảng cáo banner GDN bám đuôi khách hàng tiềm năng

Khách hàng dù đi đâu có chuyên mục quảng cáo banner GDN cũng sẽ thấy lại banner quảng cáo của bạn.

Những ưu điểm của quảng cáo banner Google Display Network

-Nhận thức thương hiệu về doanh nghiệp được lan rộng trên mạng lớn theo lĩnh vực chuyên môn của mình

-Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng

-Quảng cáo banner GDN với hình ảnh cùng chữ viết sống động

-Tính tiền cho một lần click chuột.

-Tiếp cận đúng mục tiêu người dùng

Đo lường hiệu quả quảng cáo banner Google

Mức hiệu quả quảng cáo chắc chắn sẽ chính là vấn đề mà nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp khi quyết định đầu tư cho quảng cáo, không riêng gì Google banner. Và khi đầu tư cho quảng cáo Google banner thì đương nhiên yêu cầu của các doanh nghiệp lúc này chắc chắn sẽ là phải đo lường được mức hiệu để xác định xem nó có tương xứng với mục tiêu, v ới những gì doanh nghiệp đã đầu tư hay không. Vậy thì doanh nghiệp sẽ dựa vào đâu để xác định được mức hiệu quả, đó là đến từ những con số thống kê được đo lường mà trong chiến dịch mà Google sẽ trả về cho doanh nghiệp bạn trong đó bao gồm:

- Lượng truy cập của người dùng vào website, thông số này sẽ có ảnh hưởng đến tỷ lệ nhập chuột và ảnh hưởng gián tiếp đến khả năng hiển thị của quảng cáo

- Lượng hiển thị của quảng cáo: Khi quảng cáo hiển thị càng nhiều, khả năng tiếp cận người dùng sẽ càng tăng, lượng tương tác của người dùng vào quảng cáo cũng từ đó được cải thiện và sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ có được khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. Từ đó cơ hội bán hàng sẽ tăng lên, để đạt mục tiêu trên yêu cầu doanh nghiệp bạn sẽ cần lựa chọn một giá thầy hợp lý cho quảng cáo

- Tỷ lệ chuyển đổi: Hành động chuyển đổi hành vi của người dùng sau khi truy cập website cửa hàng từ quảng cáo sẽ mang lại những lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp bạn. Khi tỷ lệ chuyển đổi này càng cao, càng tốt thì chắc chắn hiệu quả của chiến dịch đang được thể hiện

Về vấn đề liên quan đến các nhấp chuột ảo, nhấp chuột gian lận của người dùng vào quảng cáo, doanh nghiệp không cần quá quan tâm bởi Google đã có hướng giải quyết cho vấn đề này. Nếu như chiến dịch quảng cáo banner Google có nhận được những nhấp chuột ảo, Google phát hiện thì cuối chiến dịch, khoản phí trước đó doanh nghiệp đã phải chi cho những nhấp chuột ảo, gian lận này sẽ được hoàn lại

Quảng cáo banner Google hiển thị ở nhiều vị trí, kích cỡ khác nhau

Với dịch vụ quảng cáo banner Google, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội nhắm đến những đối tượng mục tiêu là chính xác nhất

- Đầu tiên, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cách nhắm đối tượng mục tiêu dựa trên ngữ cảnh của những website đối tác của Google, mà cụ thể ở đây sẽ là hiển thị trên các website có nội dung liên quan

- Tiếp theo là doanh nghiệp bạn có thể nhắm mục tiêu thông qua cách chọn vị trí đặt quảng cáo, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những trang web cụ thể để hiển thị, có những website nội dung còn cho phép doanh nghiệp lựa chọn vị trí đặt quảng cáo nữa

- Hiển thị quảng cáo chính xác đến nhóm đối tượng dựa trên chủ đề, sở thích và mối quan tâm của người dùng

- Hiển thị quảng cáo theo cách tiếp thị lại, nghĩa là quảng cáo sẽ theo chân những người dùng đã từng truy cập vào website đến các trang web để khuyến khích họ truy cập web một lần nữa, thực hiện một hành động mua hàng cụ thể

- Doanh nghiệp bạn cũng có thể chọn cách hiển thị dựa trên những thông tin về nhân khẩu học của người dùng

- Doanh nghiệp, nhà quảng cáo còn có thể xác định cả khung giờ để quảng cáo hiển thị

- Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể lựa chọn quảng cáo với nhiều định dạng nội dung khác nhau, với nhiều khích thước khác nhau

Bảo Phát Ads đang là đơn vị hỗ trợ tuyệt vời cho các chiến dịch quảng cáo banner Google

Thường thì với các chiến dịch quảng cáo trên Google, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hợp tác với các đơn vị quảng cáo thay vì là tự mình thực hiện. Các chiến dịch Google Ads khi quản lý cần nhiều kinh nghiệm, cần nhiều kiến thức hơn so với Facebook Ads nên việc lựa chọn hợp tác với một đơn vị hợp tác là đối tác chính thức của Google là hoàn toàn hợp lý để đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo sẽ đi đúng hướng, đảm bảo mức hiệu quả cùng mức chi phí được tối ưu. Quảng Cáo Siêu Tốc đang là một sự lựa chọn như thế cho các doanh nghiệp

- Hiện Quảng Cáo Siêu Tốc đang là đại lý, đối tác quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam

- Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing, Quảng Cáo Siêu Tốc đã từng hỗ trợ cho không dưới 1000 doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo từ Google, Facebook cho đến Zalo, Cốc Cốc. Trong số này thì số lượng chiến dịch Google Banner chiếm một số lượng lớn

- Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đã từng hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc vẫn đang là những khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo

- Với việc hợp tác cùng Quảng Cáo Siêu Tốc, doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ trong vấn đề thiết kế các banner quảng cáo nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng

Nếu bạn muốn tiến hành quảng cáo Banner GDN hãy liên hệ ngay với công ty DMV chúng tôi để được báo giá trong thời gian sớm nhất.

– – <> – –

Đăng ký ngay

Nhận Ưu Đãi KM Đặc Biệt

0945.325.335 (Mr.Nam)

hoặc gởi mail cho chúng tôi :vuvietnamtb@gmail.com để nhận báo giá tốt nhất

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Mr Nam
0945325335
0945325335
Tin mới
 • Quảng cáo Google AdsQuảng cáo Google Ads
 • Tại Sao Phải Xóa Cookie GoogleTại Sao Phải Xóa Cookie Google
 • Quảng cáo Facebook AdsQuảng cáo Facebook Ads
 • Quảng cáo banner Quảng cáo banner
 • Google SeoGoogle Seo
Quảng cáo
  a1a1
  a2a2
  a3a3
  a4a4
  a5a5
  a6a6
  a7a7
© 2000-2022 BAO PHAT ADS. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
Hotline: 0945.325.335
Zalo: 0945.325.335